CÔNG TY TNHH
NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
CNC CNC với hơn 4 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ sinh học vào việc xử lý các vấn đề môi trường, đồng hành cùng tiến tới nền nông nghiệp xanh:

Cung cấp nguyên liệu sản xuất Chế Phẩm Sinh Học: Phân Bón Sinh Học, Thuốc bảo vệ thực vật sinh học.

Cung cấp các sản phẩm, vật tư phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp.

Chuyên gia trong hoạt động sản xuất và gia công chế phẩm sinh học.

Công ty sản xuất chế phẩm sinh học

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ vi sinh và ứng dụng kinh doanh sản phẩm trong thực tế, CNC đã cải tiến công nghệ phù hợp với nông hóa thổ nhưỡng, khí hậu Việt Nam. Thông qua các cơ chế tác động sinh học tiên tiến và hoàn toàn không biến đổi gen; Chúng tôi luôn xác định nông nghiệp xanh chính là xu hướng của tương lai Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu của CNC, các sản phẩm của chúng tôi đã đem đến sự đột phá trong việc xử lý các vấn đề nhức nhối toàn cầu hiện nay như an toàn thực phẩm, thoái hóa đất đai hay ô nhiễm môi trường. Mang đến lợi ích to lớn và bền vững cho các nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng toàn xã hội.

Công nghệ sản xuất

Nhà máy chúng tôi được đầu tư quy mô công nghiệp với quy trình công nghệ sản xuất hàng đầu Việt Nam, đạt chất lượng ổn định trong từng sản phẩm, cùng đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, luôn nghiên cứu cập nhật công nghệ mới đưa vào ứng dụng trong sản xuất. Từ đó tiết giảm các chi phí, tăng tối ưu hiệu quả nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất cho quý khách hàng và người sử dụng. Hiện nay chúng tôi đã và đang tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất trên toàn quốc như Hải Dương, Quảng Ngãi, Long An, Vĩnh Long với quyết tâm và mong muốn trở thành Nhà Sản Xuất số 1 Việt Nam về công nghệ sinh học, chế phẩm vi sinh phục vụ cho nông nghiệp, góp phần giúp nền nông nghiệp Việt Nam hội nhập sâu rộng vươn ra thế giới, “Vì một nền Nông Nghiệp phát triển bền vững”

Công nghệ sản phẩm

Công nghệ sản phẩm là THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI của chúng tôi, không ngừng nghiên cứu, nâng cấp để mang lại hiệu quả cao hơn, phù hợp với nhu cầu của thị trường, chúng tôi đang cung cấp và làm chủ các công nghệ như
+ Công nghệ trừ bệnh sinh học
+ Công nghệ trừ sâu sinh học
+ Công nghệ cải tạo đất vi sinh
+ Công nghệ Nano
Là những sản phẩm có tính ứng dụng cao như Công nghệ thu Bào Tử nấm Chaetomium ssp, Trichoderma spp…, Công nghệ lên men vi sinh, công nghệ thu Enzyme (Hoạt chất sinh học kháng sinh )…, cho phép thời gian bảo quản sản phẩm dài trên 2-3 năm, thích nghi với điều kiện khí hậu của nước ta cao, từ đó mang đến hiệu quả cao, mang lại hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân.

Hợp tác nghiên cứu - chuyển giao công nghệ

Để trở thành nhành sản xuất chuyên nghiệp chúng tôi xem việc “HỢP TÁC NGHIÊN CỨU – CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ” là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Hiện tại chúng tôi đã và đang hợp tác với hơn 10 tổ chức có chuyên môn và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học trong nước và trên thế giới để nghiên cứu đầu tư cho công nghệ. Từ đó mở ra cơ hội giúp nền nông nghiệp tiếp cận được những thành tựu khoa học, ứng dụng cho sản xuất nông nghiệp trong thời kỳ kinh tế hội nhập, phát huy lợi thế cạnh tranh của nền nông nghiệp Việt Nam ra thế giới.
Sứ Mệnh
CNC Việt Nam tự tin là một trong những tập đoàn công nghệ sinh học tiên phong trong các hoạt động nghiên cứu và phát triển, góp phần hỗ trợ các hoạt động phát triển bền vững cho nền Nông Nghiệp Việt Nam.
SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG CHẾ PHẨM SINH HỌC

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA EMAIL

    Tin tức gần đây