Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao cam kết không bán, không chia sẻ và không trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ ba nào khác.

Phạm vi thu thập thông tin khách hàng: Khách hàng để lại thông tin trên website, hoặc đến trực tiếp công ty mua hàng.

Mục đích thu thập thông tin: Thông tin cá nhân thu thập được do khách hàng cung cấp sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty, bao gồm:

– Tên người liên hệ/cá nhân/công ty

– Số điện thoại:

– Email:

– Địa chỉ giao hàng:

– Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế:

– Địa chỉ giao dịch.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một/tất cả mục đích và phạm vi sau:

– Giao hàng cho quý khách

– Thông báo về việc giao hàng và  hỗ trợ khách hàng.

– Cung cấp thông tin liên quan sản phẩm, chương trình khuyến mãi, tin tức bổ ích dành cho khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng được chúng tôi lưu trữ trên hệ thống trong thời gian công ty hoạt động. Nếu quý khách hàng không muốn nhận bất kỳ thông tin từ chúng tôi vui lòng liên hệ để hủy bỏ, chúng tôi sẽ xóa tài khoản của bạn khỏi hệ thống.

4. Địa chỉ lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng được lưu trữ trên hệ thống tại địa chỉ văn phòng đại diện của công ty: 268A đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Quận 3, TPHCM.

5. Phương tiện, công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Để thay đổi thông tin cá nhân sau khi được chúng tôi lưu trữ, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0867 996 088   hoặc đến trực tiếp VPGD: 16 Lê Quý Đôn, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi thấu hiểu sự băn khoăn về vấn đề có bảo mật an toàn thông tin hay không.

Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng làm tiêu chí cho sự phát triển của công ty. Vì vậy, chúng tôi cam kết quý khách luôn có trải nghiệm tốt khi mua hàng hoặc trở thành đại lý của chúng tôi.

Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao xin hân hạnh tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho sự cam kết về an toàn bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, giúp quý khách hàng yên tâm khi đồng hành cùng với Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao là đơn vị đối tác cung cấp.